7 สิงหาคม 2560

ช่อง 11 (NBT) สัมภาษณ์พิเศษ นักศึกษา มจพ. ทีมหุ่นยนต์กู้ภัยรองแชมป์โลก

ช่อง 11 (NBT) สัมภาษณ์ scoop พิเศษ นักศึกษาทีมหุ่นยนต์กู้ภัยรองแชมป์โลก

7 สิงหาคม 2560  เวลา 10.45 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 (NBT) สัมภาษณ์พิเศษนักศึกษา มจพ. ทีมหุ่นยนต์กู้ภัย iRAP ROBOT รองแชมป์โลกหุ่นยนต์กู้ภัยระดับโลก ณ อาคาร 89 ชั้น 5 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ทั้งนี้จะออกอากาศข่าวภาคค่ำ ในวันที่ 7 สิงหาคม 2560

รุ่งนภา/ข่าว  อัมพร/ภาพ