4 ธันวาคม 2560

มจพ. จัดพิธีทำบุญ ตักบาตร น้อมเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศล

ศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เป็นประธานในพิธีทำบุญ ตักบาตร น้อมเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2560 เพื่อเป็นการเทิดทูนและเผยแพร่พระเกียรติคุณน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ กิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล มีพระสงฆ์จากวัดมัชฌันติการาม จำนวน 9 รูป เข้าร่วมในพิธี เป็นหนึ่งในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ การจัดงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ “ก้าวตามรอยพ่อ สานต่อที่พ่อทำ” โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก วันที่ 4 ธันวาคม 2560 ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารอเนกประสงค์ มจพ.

พัทธนันท์/ข่าว

สมเกษ,ประจักษ์เวช,อัมพร/ภาพ