10 มกราคม 2561

บรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่าง มจพ. กับทีม VIP นสพ.ไทยรัฐ ครั้งที่ 2

บรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่าง มจพ. กับทีม VIP นสพ.ไทยรัฐ ครั้งที่ 2

ศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่าง ทีมผู้บริหารและบุคลากร มจพ.กับทีม VIP หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ครั้งที่ 2 เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีต่อกัน การเสวนาแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการนำเสนอข่าวสารของสื่อมวลชนกับมหาวิทยาลัย รวมทั้งมีการแลกเปลี่ยนแนวคิดระหว่างกัน อันจะส่งผลดีต่อการปฏิบัติงานร่วมกันในอนาคตต่อไป อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรออกกำลังกายเพื่อจะได้มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง

ทั้ง 2 ทีม มีการผลัดกันเป็นฝ่ายรุกและฝ่ายรับ ทำให้เกมส์การแข่งขันมีความสนุกสนานเป็นที่ชื่นชอบของนักกีฬาและคนดูในสนาม โดยทีม VIP ไทยรัฐ เป็นฝ่ายทำประตูนำไปก่อนในการแข่งขันช่วงที่ 1 ด้วยคะแนน 2 : 1  การแข่งขันกระชับมิตรในครั้งนี้ ได้แบ่งการแข่งขันออกไปถึง 4 ช่วงด้วยกัน ทั้ง 2 ทีมเล่นในเกมส์อย่างสนุกสนานและทีม มจพ. นำโดย ท่านอธิการบดี ช่วงสุดท้ายของเกมส์ ทีม VIP ไทยรัฐ เล่นเกมส์รุกอย่างหนักหน่วงจนหมดเวลาการแข่งขัน ผลการแข่งขันปรากฏว่าทีม VIP ไทยรัฐ ชนะ ทีมผู้บริหารและบุคลากร มจพ. ไปด้วยคะแนน 5 : 2 ประตู  สร้างความประทับใจให้กับคนดูในสนามและผู้เล่นทั้ง 2 ทีม เนื่องจากมีผู้บริหารระดับสูง อธิการบดี รองอธิการบดี อาจารย์และบุคลากรจากส่วนงานต่างๆ ได้ให้เกียรติเข้าร่วมการแข่งขันด้วย ทางด้านทีม VIP หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มีทีมบรรณาธิการข่าว หัวหน้าฝ่ายข่าว ผู้สื่อข่าวเข้าร่วมการแข่งขันกันเนืองแน่น หลังจบการแข่งขันร่วมพบปะพูดคุย สนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้บริหารของทั้งสององค์กร ณ สนามฟุตบอล อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์การกีฬา มจพ. เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2561

พัทธนันท์/ข่าว

สมเกษ/ภาพ