หน้าแรก > ข่าวสาร > ข่าวนักศึกษา > ประชาสัมพันธ์ การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46
News Date17 ธันวาคม 2561
ขอเชิญชวน นักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากร
ร่วมส่งกำลังใจมอบให้ทัพนักกีฬา มจพ. ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46
"ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์" ระหว่างวันที่ 11-20 มกราคม 2562
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราธานี
ติดตามข่าวสารและภาพบรรยากาศของนักกีฬา มจพ. ได้ที่ : www.facebook.com/act.kmutnb/