หน้าแรก > ข่าวสาร > ข่าวนักศึกษา > นักศึกษาคณะวิศวฯ มจพ. คว้า 3 รางวัล จากการประชันทักษะทางด้านระบบสมองกลฝังตัวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้ง
นักศึกษาคณะวิศวฯ มจพ. คว้า 3 รางวัล จากการประชันทักษะทางด้านระบบสมองกลฝังตัวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 16 (TESA Top Gun Rally 2022: TGR2022)
News Date12 กันยายน 2565
          นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) คว้า 3 รางวัล จากการแข่งขันประชันทักษะทางด้านระบบสมองกลฝังตัวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 16 (TESA Top Gun Rally 2022: TGR2022) ในหัวข้อ “การพัฒนาอุปกรณ์สำหรับจักรวาลนฤมิตร” (Device Development for Metaverse) ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 5-10 กันยายน 2565  จัดโดย สมาคมสมองกลฝังตัวไทย (TESA) ร่วมกับคณะเทคโนโลยีดิจิทัล สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา (CDTI) และเครือข่ายภาคอุตสาหกรรม ณ อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ดังนี้
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ทีม Shabu Namsai
  • รางวัล Top score on project management  ทีม Shabu Namsai
  • รางวัล Top score on hardware programming  ทีมแลปชั้นลอย
สมาชิกในทีม  Team Shabu Namsai ประกอบด้วย
  1. นายปณัฎฐ์ ศิริวงศ์ตระกูล
  2. นายธนดล วัชรวิไรรัตน์
  3. นายกรวีร์ ศรีชัยนนท์
  4. นายพสิษฐ์ แสงกลับ
  5. นายณัชพล ช่างบุ   โดยมี ผศ.ดร.ดำรงค์ฤทธิ์ เศรษฐ์ศิริโชค และ ดร.ดนุชา ประเสริฐสม เป็นอาจารย์ทีปรึกษา
สมาชิกในทีม NNS ประกอบด้วย
1. นายกรสกล ดำรงค์กุลนิช
2. นายเนติพัฒน์ สุกใส
3. นายพสิษฐ์ ศรีอินทรสุทธิ์
4. นายนรเศรษฐ์ กุวะลัย
5. นายเอกลักษณ์ กลมสีมา  โดยมี ผศ.ดร.ดำรงค์ฤทธิ์ เศรษฐ์ศิริโชค และ ผศ.ดร.วรัญญู วงษ์เสรี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
          มหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่รั้วประดู่แดง

รุ่งนภา/ข่าว
วิศวฯ/ภาพ