มจพ. จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้องในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40
News Date25 มิถุนายน 2567
ศ.ดร. สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้พระนครเหนือ (มจพ.) เป็นประธานกล่าวเปิดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้อง การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ทีมนักกีฬา มจพ. เข้าร่วมแข่งขันเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกล่าวแสดงความยินดีกับนักกีฬาผู้ได้เหรียญรางวัลในการแข่งขัน พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณนักกีฬาผู้ร่วมแข่งขันทุกท่าน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงศ์ มกระธัช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาสิ่งแวดล้อมและกายภาพ และประธานกรรมการคณะกรรมการฝ่ายจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 กล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร. ธีรวุฒิบุณยโสภณ นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเข้าร่วมในงาน จากนั้นมีพิธีมอบโล่เพื่อขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ได้แก่ ผู้แทนจากสหกรณ์ออมทรัพย์ มจพ. และคุณสุรเดช บัวทรัพย์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือในพระบรมราชูปถัมภ์ (สศ.มจพ.) อธิการบดีและคณะผู้บริหารมอบโล่ที่ระลึกแก่นักกีฬา และมอบของที่ระลึกแก่ทีมนักกีฬา โดยการแข่งขันอ่างแก้วเกมส์ 2024 มจพ. สามารถเก็บชัยชนะ ได้เหรียญทอง 10 เหรียญ เหรียญเงิน 2 เหรียญ และทองแดง 11 เหรียญ รวมทั้งสิ้น 23 เหรียญ เป็นอันดับที่ 11 ของประเทศไทย
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้พระนครเหนือ (มจพ.) ขอแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬา มจพ. ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 ซึ่งในปีหน้านี้จะจัดการแข่งขันที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ "ตุมปังเกมส์" จังหวัดนครศรีธรรมราช และขอขอบคุณนักกีฬา ทีมผู้ฝึกสอน ตลอดจนคณะกรรมการทุกท่านที่ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้แทนของมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดีนำมาซึ่งความสำเร็จครั้งนี้  ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 8 อาคาร 44 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567
พัทธนันท์/ข่าว
สมเกษ/ภาพ