อาจารย์ มจพ. รับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2566 เนื่องในงานวันข้าราชการพลเรือน
News Date03 เมษายน 2567
รองศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ปีติรักษ์สกุล อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เข้ารับเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ รางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น พ.ศ. 2566  โดยมี นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นผู้มอบรางวัล เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ ข้าราชการและบุคลากรของ กระทรวง อว. และเป็นผู้มีความประพฤติดี มีคุณธรรม จริยธรรม เป็นแบบอย่างที่ดี และมีผลงานดีเด่นเชิงประจักษ์ และเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความขยัน อดทน เสียสละ ยึดมั่นในหลักคุณธรรม เพื่อประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติ เนื่องในงานวันข้าราชการพลเรือน วันที่ 1 เมษายน ของทุกปี โดยคัดเลือกจากบุคลากร กระทรวง อว. ทั่วประเทศ ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณชัย วรรณสวัสดิ์ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มจพ. เข้าร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมภูมิบดินทร์ อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อนุรักษ์ ปีติรักษ์สกุล ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสร้างชื่อเสียงกับมหาวิทยาลัยให้เป็นยอมรับในแวดวงการศึกษาของไทย
พัทธนันท์/ข่าว